Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký kinh doanhSep_Path.pngTư vấn thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh đa ngành nghề

Tư vấn thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh đa ngành nghề

Thứ hai, 07/01/2019
32402

Thay đổi giấy phép kinh doanh tại Hà Nội - Luật Trí Nam nhận xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới trọn gói do thay đổi các các nội dung như tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ và nganh nghề kinh doanh,... Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh đảm bảo uy tín, tư vấn chính xác, giao dịch tận nới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Từ khóa “thay doi giay phep kinh doanh” được rất nhiều công ty luật quảng cáo nhưng cung cấp dịch vụ uy tín, giá cạnh tranh không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Luật sư Công ty Luật Trí Nam cam kết thực hiện các nội dung khó như: Thủ tục góp vốn cho người nước ngoài, thủ tục chuyển nhượng cổ phần của nhiều cổ đông, bổ sung ngành nghề kinh doanh không có trong hệ thống mã ngành với thời gian chuẩn xác.

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh trọn gói bao gồm những nội dung gì?

Luật sư sẽ tư vấn cụ thể các giấy tờ doanh nghiệp cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời liệt kê chi tiết các tài liệu cần soạn thảo và cần xin chữ ký của cổ đông/ thành viên và đóng dấu công ty. Các nội dung thay đổi các doanh nghiệp thường yêu cầu bao gồm:

1. Thay đổi trụ sở chính công ty trong đó bao gồm cả thủ tục chốt thuế khi thay đổi trụ sở chính công ty khác quận, huyện hoặc khác tỉnh, thành phố.

2. Thay doi giay phep kinh doanh với nội dung: Thay đổi giám đốc công ty, thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty, thay đổi vốn điều lệ công ty.

3. Thực hiện thủ tục chuyển phần vốn góp, thủ tục chuyển nhượng cổ phần và thay đổi cổ đông sáng lập hỗ trợ soạn thảo lại điều lệ công ty và hướng dẫn ký lại điều lệ công ty.

4. Thay đổi tên công ty và thực hiện thủ tục thông báo sử dụng mẫu dấu công ty mới.

5. Thay đổi loại hình doanh nghiệp và hỗ trợ soạn thảo lại giấy chứng nhận vốn góp, cổ phần và lập sổ cổ đông cho công ty sau khi xong việc.

Báo giá thay đổi giấy phép kinh doanh tại Hà Nội

Tư vấn thay đổi đăng ký doanh nghiệp qua điện thoại 19006196

Phí dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trọn gói 

Phí dịch vụ của chúng tôi căn cứ trên nội dung khách hàng yêu cầu, trong đó công ty có gói dịch vụ cơ bản trọn gói chỉ 600.000 VND hoàn thành công việc trong 10 ngày làm việc.

Nội dung công việc

Phí dịch vụ

Thời gian thực hiện

Các nội dung thay đổi, không đổi con dấu

1.300.000đ

5  ngày làm việc

Thay đổi đăng ký doanh nghiệp không cần nhanh

600.000đ

10 ngày làm việc

Quy trình triển khai dịch vụ pháp lý được chuyên viên triển khai theo các bước sau:

  • Tư vấn trước khi thay đổi đăng ký kinh doanh: thời gian, cách thức tiến hành yêu cầu, các thông tin cần cung cấp, các giấy tờ cần chuẩn bị.
  • Thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp theo ủy quyền của khách hàng: chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, lấy kết quả và bàn giao cho quý khách.
  • Tư vấn doanh nghiệp thủ tục sau khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp: đăng bố cáo, thông báo cho chi cục thuế/cục thuế quản lý doanh nghiệp về nội dung thay đổi có liên quan.

Quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ đa dạng của chúng tôi, gói dịch vụ nào chúng tôi cũng đều tư vấn đầy đủ tận tình cho quý khách

Đối với nội dung thay đổi có nội dung khó Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá. Nội dung khó bao gồm: Ngành nghề ghi theo ý khách hàng; Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp nhiều lần; Chia tách, sát nhập doanh nghiệp; Doanh nghiệp thay đổi là công ty đại chúng hoặc có trên 20 cổ đông; Tăng vốn điều lệ trên 50 tỷ VND: Giảm vốn điều lệ công ty, Chuyển nhượng vốn cho người nước ngoài.

Hỗ trợ kèm theo dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói tại Hà Nội

1. Tư vấn các nội dung thay đổi, các yêu cầu và quy định mới theo luật doanh nghiệp 2014.

2. Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng các giấy tờ công chứng cần chuẩn bị

3. Soạn thảo toàn bộ hồ sơ, ký kết hồ sơ tại văn phòng Công ty Luật Trí Nam hoặc tại địa điểm công ty của quý khách

4. Theo dõi hồ sơ, làm việc với Phòng đăng ký kinh doanh theo sự ủy uyền của khách hàng

5. Bàn giao kết quả và tư vấn sau khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp và hướng dẫn các công việc cần thực hiện đối với nội dung thay đổi vừa hoàn thành.

Quy trình triển khai thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Quý khách hàng đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp xin liên hệ ngay 0934.345.745 để luật sư hỗ trợ ngay. Quy trình triển khai dịch vụ của công ty chúng tôi như sau

1. Khách hàng liên hệ 0934.345.745 để chốt nội dung thay đổi với Luật sư và lựa chọn gói dịch vụ pháp lý. Trường hợp quý vị muốn tham khảo ý kiến luật sư qua email trước xin gửi thông tin về: hanoi@luattrinam.vn

2. Dựa trên thông tin và yêu cầu của khách hàng Công ty Luật Trí Nam sẽ cắt cử luật sư tư vấn trực tuyến  hoặc tư vấn trực tiếp tại địa điểm chỉ định của khách hàng nếu cần, các trường hợp còn lại công ty sẽ giao chuyên viên soạn thảo ngay hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh để công việc được triển khai nhanh nhất có thể.

3. Hồ sơ sau khi soạn thảo được chuyên viên Công ty Luật Trí Nam liên hệ trực tiếp trụ sở doanh nghiệp để xin chữ ký vào hồ sơ và nộp hồ sơ. Toàn bộ nội dung công việc được thực hiện theo ủy quyền không yêu cầu người doanh nghiệp phải đến Phòng đăng ký kinh doanh, chúng tôi sẽ theo dõi và lấy kết quả giao cho quý khách.

4. Sau khi hợp đồng dịch vụ pháp lý kết thúc Công ty Luật Trí Nam sẽ chỉ định một luật sư chuyên trách hỗ trợ doanh nghiệp các thủ tục sau thay đổi và tư vấn các vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.