Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ luật sưSep_Path.pngTư vấn luật dân sự online qua điện thoại

Tư vấn luật dân sự online qua điện thoại

Thứ ba, 04/06/2019
11

Luật Trí Nam chuyên tư vấn luật dân sự hỗ trợ giải đáp nhanh các vướng mắc pháp lý trong cuộc sống cho mọi người. Dịch vụ tư vấn luật online này sẽ giúp bạn tra cứu nhanh các quy định pháp luật mới, nắm bắt cụ thể cách thực hiện các thủ tục hành chính về hộ khẩu, ly hôn, soạn thảo giấy tờ dân sự đồng thời tìm hướng giải quyết các tranh chấp dân sự, hợp đồng, tài sản, nhà đất, thừa kế mà bạn gặp phải. Với các luật sư giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm, tư vấn pháp luật miễn phí chắc chắn là lựa chọn tin cậy cho Quý vị.

Tư vấn luật dân sự miễn phí qua điện thoại 24/24

Tổng hợp những vấn đề được yêu cầu tư vấn luật online nhiều nhất hiện nay

Hiện tại mọi người đã quen với cách tra cứu văn bản pháp luật trên mạng, đồng thời nghiên cứu cách thức triển khai một vụ việc qua các hướng dẫn chia sẻ của Luật sư trên Internet. Nội dung được tìm kiếm nhiều nhất là các thủ tục hành chính về cá nhân bao gồm: Thủ tục đăng ký hộ khẩu thường trú, thay đổi hộ khẩu nhân khẩu, xin cấp hộ chiếu,… và các vấn đề về nhân thân như thủ tục xin ly hôn, yêu cầu quyền trực tiếp nuôi con, khai nhận thừa kế và lập di chúc,… Đối với các thủ tục hành chính công như thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do đã được các cơ quan nhà nước chia sẻ và hướng dẫn cụ thể trên website của đơn vị nên đa phần mọi người chỉ nhờ Luật sư chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai vụ việc.

Luật Trí Nam phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật thành một địa chỉ trợ giúp pháp lý tin cậy cho cộng đồng, do đó các Luật sư sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từ cách viết đơn ly hôn, cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký thường trú hay cách lập di chúc hợp pháp,…Các nội dung này không quá khó nhưng khi được giải đáp chi tiết chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để phòng tránh các vướng mắc gặp phải và tích kiệm thời gian.

Các yêu cầu tư vấn pháp luật dân sự liên quan đến việc giải quyết tranh chấp về tài sản, quyền sử dụng đất, vay nợ cá nhân và hợp đồng. Đây đều là các vụ việc phức tạp có thể giải quyết nhanh qua đàm phán, thương lượng hoặc cũng có thể mất nhiều thời gian do phải thực hiện thủ tục khởi kiện tới Tòa án hoặc Trọng tài thương mại. Luật sư sẽ trợ giúp cho bạn các quy định pháp luật áp dụng trực tiếp để giải quyết vấn đề của bạn, cách tổng hợp tài liệu và đánh giá chứng cứ hiện có và phương thức giải quyết vụ việc chuẩn xác. Khi bạn không thể bố trí nhiều thời gian để theo vụ việc, hoặc mong muốn có được kết quả có lợi nhất thì Luật sư luôn sẵn sàng nhận bào chữa và đại diện bạn giải quyết vụ án đến khi hoàn thành.

 

Thông tin liên hệ tư vấn pháp luật dân sự tại Luật Trí Nam

Chúng tôi đang cung nhiều phương thức để khách hàng dễ dàng liên hệ tới Luật sư. Với yêu cầu tư vấn pháp luật qua điện thoại bạn không phải trải qua bước đăng ký phức tạp nào mà có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn pháp luật 19006196 trong khung giờ hành chính các ngày trong tuần. Những vụ việc phức tạp Quý vị nên liên hệ với Luật sư tại địa chỉ công ty Luật Trí Nam – Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Thời gian làm việc của Luật sư từ 8h đến 17h hàng ngày.

Xin lưu ý: Dịch vụ luật sư bảo về quyền lợi hợp pháp là dịch vụ pháp lý mũi nhọn của Luật Trí Nam, chúng tôi có các Luật sư giỏi hoạt động lâu năm trong nghề nên luôn đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.