Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký kinh doanhSep_Path.pngTìm kiếm dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tìm kiếm dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thứ hai, 07/01/2019
157

Giới thiệu dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp tại công ty Luật Trí Nam, dịch vụ phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thực hiện tất cả các công việc để đưa doanh nghiệp mới vào hoạt động bao gồm thủ tục xin cấp GCN đăng ký doanh nghiệp, con dấu và các thủ tục về kê khai thuế, đặt in hóa đơn. Để giúp Quý vị có cái nhìn khái quát về các công việc chúng tôi thực hiện trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, Luật Trí Nam xin trích dẫn chi tiết thông tin dịch vụ pháp lý đang triển khai để Quý vị tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp hiện nay được rất nhiều đơn vị triển khai với thời gian giao động từ 4 – 10 ngày làm việc, mỗi đơn vị có những hỗ trợ riêng, cung cấp giá dịch vụ khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng các cam kết với khách hàng theo hợp đồng. Tại Luật Trí Nam thủ tục thành lập doanh nghiệp được triển khai nhanh và luôn cam kết uy tín, chúng tôi có 4 gói dịch vụ giúp cho Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được gói phù hợp để triển khai công việc

 

Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp cơ bản

Đây là gói dịch vụ khá tiện ích bởi mức giá rẻ chỉ 900.000đ với đầy đủ các công việc: 

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty) không hạn chế số lượng ngành nghề đăng ký.

- Khắc dấu công ty loại đẹp và thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

- Bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, khách hàng sẽ chỉ phải đóng lệ phí nhà nước cho việc bố cáo là 300.000đ

Gói dịch vụ này được Luật Trí Nam hoàn thành các công việc trong 7 – 9 ngày làm việc trong đó sẽ hỗ trợ hướng dẫn thủ tục khai thuế cho khách hàng. Các chi phí làm đội phí dịch vụ được Luật sư cắt giảm tối đa để đưa ra mức giá thành lập doanh nghiệp cạnh tranh nhất cho khách hàng, tuy vậy chúng tôi vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp và chính xác khi thực hiện công việc cam kết theo hợp đồng đã ký kết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp

Với mức giá 2.200.000đ Quý khách hàng được sử dụng gói dịch vụ chuyên nghiệp với thời gian hoàn thành công việc chỉ 05 ngày làm việc. Thời gian nhanh, nhiều hỗ trợ là điểm nổi bật khiến cho 40% khách hàng thành lập doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ này của chúng tôi. Các công việc được thực hiện ngoài các nội dung tại gói cơ bản khách hàng được luật sư tư vấn đầy đủ và chính xác các quy định pháp luật trong quản trị doanh nghiệp đồng thời nhận thêm các hỗ trợ khách như: 

- Hướng dẫn thủ tục đặt in hóa đơn GTGT và soạn thảo các mẫu đơn từ sử dụng cho thủ tục này.

- Mua chữ ký số điện tử giá rẻ và hướng dẫn cách kê khai và nộp thuế trực tuyến.

- Thông báo số tài khoản ngân hàng tới Phòng đăng ký kinh doanh

Quý khách hàng còn được tặng 01 con dấu chức danh cho người đại diện theo pháp luật.

Ngoài hai gói nói trên chúng tôi còn hai gói thành lập doanh nghiệp thời gian nhanh với chỉ 1 – 3 ngày làm hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp mới. Chi tiết báo giá của hai gói này quý vị liên hệ ngay với Luật Trí Nam theo thông tin

Điện thoại: 0934.345.745  -  024.6292.8699

Email: hanoi@luattrinam.vn

Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Trí Nam

Chúng tôi triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói từ năm 2009, sau 09 năm phát triển Luật Trí Nam tự hào về sự phản hồi tích cực từ khách hàng và sự hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Hiện tại công ty cung cấp rất nhiều lĩnh vực pháp lý cho doanh nghiệp như thành lập công ty nước ngoài, dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài, đăng ký độc quyền thương hiệu và đăng ký bản quyền, dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp. Cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý nhưng chúng tôi xác định dịch vụ thành lập doanh nghiệp luôn là cầu nối giữa khách hàng doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý của công ty, vì vậy việc thực hiện công việc chuyên nghiệp, uy tín với mức giá cạnh tranh luôn là tiêu chí ban giám đốc đặt lên hàng đầu. Công ty cam kết thực hiện được các nội dung công việc khó, trong đó bao gồm: 

Một là thành lập doanh nghiệp với các ngành nghề kinh doanh khó, ngành nghề kinh doanh yêu cầu có vốn pháp định, yêu cầu chứng chỉ hành nghề hoặc ngành nghề kinh doanh không được quy định trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam

Hai là thành lập doanh nghiệp với cơ cấu tổ chức phức tạp, có nhiều người đại diện theo pháp luật hoặc có sự góp vốn của pháp nhân trên 50% vốn điều lệ dẫn đến việc phải thành lập ban kiểm soát theo quy định tại Luật doanh nghiệp 2014.

Ba là thành lập doanh nghiệp với thời gian nhanh chỉ 1 ngày có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu.

Bốn là thành lập doanh nghiệp có người nước ngoài, công ty nước ngoài là thành viên góp vốn. 

Năm là thành lập doanh nghiệp mới dựa trên việc chia tách, sát nhập từ các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh hiện tại.

Kinh nghiệm triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp lâu năm giúp cho Luật Trí Nam có phương án triển khai công việc ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Song song đó Luật sư cũng lường trước các rủi ro, các vấn đề pháp lý quan trọng để tư vấn và giải đáp cho chủ doanh nghiệp. Từ đó tạo nên hành lang pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp.

 

Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp khách hàng có phải chuẩn bị tài liệu không?

Luật doanh nghiệp quy định người thành lập doanh nghiệp phải cung cấp giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của mình. Do vậy khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp bạn sẽ chỉ phải cung cấp bản sao công chứng CMTND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân, đồng thời ký tên vào hồ sơ thành lập doanh nghiệp mà chuyên viên phòng doanh nghiệp soạn thảo. Tất cả các tài liệu khác đều được Luật Trí Nam chuẩn bị đầy đủ cho Quý vị.

Công ty Luật Trí Nam rất mong sớm nhận được cuộc gọi sử dụng dịch vụ từ Quý vị!