Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký kinh doanhSep_Path.pngThành lập công ty trọn gói bao gồm những hỗ trợ gì từ công ty dịch vụ

Thành lập công ty trọn gói bao gồm những hỗ trợ gì từ công ty dịch vụ

Thứ hai, 07/01/2019
144

Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói cho khách hàng tại Hà Nội. Dịch vụ bao gồm thủ tục xin cấp GCN đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế, dấu công ty, đăng ký số tài khoản và thông báo đặt in hóa đơn để chủ doanh nghiệp chỉ việc kinh doanh mà không phải bận tâm về các thủ tục hành chính. Nếu bạn đang chuẩn bị thành lập công ty hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty trọn gói của chúng tôi để thấy rằng đó có thực sự là một tiện ích bạn nên lựa chọn?

Dịch vụ thành lập công ty năm 2019

Thủ tục hành chính về đăng ký doanh nghiệp thay đổi nhiều theo hướng online mà vẫn đảm bảo cơ quan nhà nước có được các biện pháp quản lý doanh nghiệp chặt chẽ tránh tình trạng doanh nghiệp ảo, doanh nghiệp không hoạt động. Sự thay đổi này khiến cho chủ doanh nghiệp mới phải thực hiện rất nhiều thủ tục và nhiều khi kế hoạch kinh doanh bị chậm lại do chính phiền hà từ thủ tục hành chính gây ra. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty trọn gói giải quyết được các công việc cần làm để các chủ doanh nghiệp bước vào kinh doanh đơn giản, đúng dự tính Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói với thời gian nhanh. Các công việc đối với doanh nghiệp mới thành lập được Luật sư thực hiện đầy đủ và chuẩn xác đem đến sự tiện ích và tích kiệm thời gian cho chủ doanh nghiệp rất nhiều

 

Báo giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

Mức phí thành lập công ty trọn gói là 900.000đ trong đó công việc được chia làm hai giai đoạn

Thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới

- Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty: 01 ngày làm việc.

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Đồng thời là giấy chứng nhận mã số thuế): 05 ngày làm việc

- Khắc dấu công ty, dấu chức danh và thông báo mẫu dấu, bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia: 01 ngày làm việc

Như vậy chỉ sau khoảng 07 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng bạn đã có đủ tư cách pháp nhân để ký hợp đồng và bắt đầu kinh doanh.

Tư vấn thành lập công ty trọn gối giá rẻ nhất

Thực hiện thủ tục cho doanh nghiệp mới thành lập

- Thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng sử dụng trong giao dịch kinh doanh: 05 ngày làm việc

Sau khi hoàn tất thủ tục doanh nghiệp đã được giao dịch qua tài khoản ngân hàng cho hoạt động kinh doanh hiện tại.

- Đăng ký chữ ký số và đăng ký kê khai thuế online, nộp thuế điện tử: 05 ngày làm việc

Các hỗ trợ này là nội dung kèm theo của hợp đồng nên trường hợp khách hàng chưa vội trong việc bắt đầu sớm các thủ tục này thì công việc sẽ được bảo lưu thực hiện sau. Ví dụ công ty bạn thành lập tháng 7/2018 nên tháng 11 mới phát sinh việc kê khai thuế quý 3, vì vậy bạn muốn đợi đến tháng 11 mới mua chữ ký số điện tử. Hoặc công ty chưa có nhu cầu mở tài khoản và giao dịch qua tài khoản thì có thể lùi thời gian mở tài khoản đến thời điểm doanh nghiệp thấy cần thiết.

 

Thực hiện thủ tục đăng ký đặt in hóa đơn

Báo giá chúng tôi đưa ra là giá thành lập công ty trọn gói và đương nhiên chi phí thực hiện thủ tục đặt in hóa đơn không nằm trong mức giá 2.500.000đ đã nói. Thủ tục đặt in hóa đơn khách hàng có thể lựa chọn theo 2 hình thức

Thứ nhất là tự thực hiện. Trường hợp này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước triển khai cùng soạn thảo các mẫu biểu cần có trong thủ tục xin đặt in hóa đơn. Sau khi được phép hóa đơn nếu khách hàng cần chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục thông báo mẫu hóa đơn đặt in để doanh nghiệp triển khai việc xuất hóa đơn. 

Thứ hai là thuê dịch vụ đặt in hóa đơn. Thông thường chúng tôi sẽ báo giá cạnh tranh và hầu như chỉ bao gồm chi phí đi lại là chính để coi đó là bước hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp mới. Báo giá sẽ được căn cứ vào địa bàn doanh nghiệp hoạt động ở xa hay gần và địa điểm làm trụ sở chính có đủ yêu cầu hay không.

 

So sánh dịch vụ thành lập công ty trọn gói của các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội

Đa phần các công ty Luật trên địa bàn đều chỉ thực hiện trọn gói ra đến con dấu công ty. Bởi thủ tục thành lập công ty được coi là hoàn thành khi đã thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Mỗi đơn vị triển khai có cách thức hỗ trợ khách hàng khác nhau nhưng đa phần đều hướng tới giảm thiểu tối đa nguy cơ bị phạt của doanh nghiệp do không thực hiện đúng các quy định pháp luật của doanh nghiệp. Các công việc của doanh nghiệp mới không khó nhưng nó thường phát sinh việc đi lại nhiều nên chỉ các đơn vị có nhân sự đông mới đảm bảo hỗ trợ được khách hàng như đã cam kết. Tại Luật Trí Nam với 10 chuyên viên phòng đăng ký doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo luôn đáp ứng ngay và luôn các yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội

Phương thức triển khai dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Luật Trí Nam

Sau 07 năm thực hiện thủ tục thành lập công ty Luật Trí Nam nhận thấy đây là thủ tục giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ pháp lý của công ty trong tương lai. Đó chính là lý do chúng tôi luôn xác định triển khai tốt, triển khai chuyên nghiệp dịch vụ này để thể hiện mong muốn được trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc cho các doanh nghiệp hiện tại và trong tương lai. Khách hàng có thể yên tâm với mức phí bỏ ra khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói bởi mức phí Luật Trí Nam đưa ra đã khảo sát mặt bằng giá chung trên thị trường đồng thời dựa trên cơ sở chi phí thực tế cho công việc. Dịch vụ sẽ xứng đáng với từng đồng phí khách hàng chi trả.

 

Điểm nổi bật của Luật Trí Nam trong hoạt động tư vấn thành lập công ty

Bạn có thể tự mình thực hiện toàn bộ quy trình thành lập công ty theo hướng dẫn, tuy nhiên được Luật sư tư vấn chuyên sâu các quy định pháp luật thiết thực trong việc quản trị nội bộ doanh nghiệp không phải là điều dễ. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh chóng quy định của Luật doanh nghiệp, Luật quản lý thuế và các quy định chuyên ngành liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp bạn. Các nội dung khách hàng thường quan tâm bao gồm

Một là được góp vốn công ty thông qua các hình thức nào? Những tác hại do đăng ký vốn điều lệ quá cao hoặc quá thấp?

Hai là quy định về quyền và nghĩa vụ của từng chức danh quản lý trong doanh nghiệp. Thực tế việc không góp đủ vốn của doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ dẫn đến các rủi ro pháp lý nào theo quy định hiện hành?

Ba là các nghĩa vụ mà doanh nghiệp cần thực hiện trong quá trình hoạt động theo Luật doanh nghiệp. Trường hợp nào doanh nghiệp bị Phòng đăng ký kinh doanh xử phạt?

Còn nhiều nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ để khách hàng thành lập công ty trọn gói tại Luật Trí Nam có được các kiến thức pháp lý tốt nhất cho việc quản trị doanh nghiệp. Ngay hôm nay quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745  -  024.6293.8699

Địa chỉ: Tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hanoi@luattrinam.vn