Trang chủSep_Path.pngTrợ giúp pháp lýSep_Path.pngThủ tục gia hạn visa - Thẻ tạm trúSep_Path.pngMẫu NA2 công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Mẫu NA2 công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài

Thứ sáu, 03/02/2017
1391

Công văn xin nhập cảnh của người nước ngoài – Tải Mẫu NA2 công văn xin nhập cảnh cho nhà đầu tư, lao động là người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc tại công ty. Doanh nghiệp phải ghi rõ mục đích nhập cảnh của người nước ngoài dán loại visa cho phù hợp với mục địch sống tại Việt Nam tránh việc gặp vướng mắc khi gia hạn visa hoặc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài năm 2017

Người nước ngoài được thực hiện thủ tục dán visa tại đâu?

Sau khi nộp công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài và được cục xuất nhập cảnh chấp thuận, người nước ngoài được quyền lựa chọn dán visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc cửa khẩu quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất. Lưu ý trong công văn chấp thuận của Cục xuất nhập cảnh đã thể hiện rõ nội dung này. Trường hợp khách nước ngoài của công ty bạn thay đổi nơi làm thủ tục xin cấp visa thì phải thực hiện lại thủ tục nộp công văn xin nhập cảnh.

>> Báo giá xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài năm 2017

Công văn xin nhập cảnh cho vợ, con của người nước ngoài cần giấy tờ gì?

Do thời hạn tạm trú của vợ, con của người nước ngoài phụ thuộc vào thời hạn tạm trú tại Việt Nam hiện có của người nước ngoài. Do đó khi thực hiện thủ tục công ty phải xuất trình thêm: Bản dịch giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân và Giấy tờ chứng minh người nước ngoài sẽ được tạm trú hoặc đang còn thời hạn tạm trú tại Việt Nam.

Trên đây là một số chia sẻ thêm của luật sư về thủ tục xin công văn nhập cảnh của người nước ngoài để Quý vị tham khảo. Quý vị nhấn vào ô “Tải về” để nhận biểu mẫu và thực hiện các thủ tục liên quan, trường hợp Quý vị cần tư vấn, hỗ trợ thêm hãy gọi tới 19006196 để gặp trực tiếp luật sư ngay hôm nay.