Trang chủSep_Path.pngMẫu hợp đồng - Đơn từSep_Path.pngMẫu hợp đồng chuyển nhượng đất ở tại dự án mới

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng đất ở tại dự án mới

Thứ hai, 07/01/2019
1387

Mẫu hợp đồng mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở tại các dự án phát triển nhà đang triển khai. Mẫu hợp đồng mua bán đất được luật sư xây dựng nhằm hạn chế một phần rủi ro cho người mua do quyền sử dụng đất chưa thuộc trường hợp được chuyển nhượng theo luật đất đai 2014.

Mẫu hợp đồng mua bán quyền sử dụng đất

Dự án phát triển nhà phải hoàn thành 75% tiến độ chủ đầu tư mới được quyền chào bán. Tuy nhiên trên thực tế chủ đầu tư huy động vốn trước bằng hình thức hợp đồng góp vốn, hợp đồng cho vay vốn đổi lại quyền ưu tiên được đăng ký mua đất,... hoặc rất nhiều hình thức khác. Do vậy việc bán lại là vấn đề pháp lý cần rất cẩn thận. Với vai trò là người mua lại lốt đó của người đăng ký thì bản thân người mua càng phải có những giao kết chặt chẽ hơn. Dưới đây Công ty Luật Trí Nam xin giới thiệu mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án trong file đính kèm bài viết này để các bạn tham khảo

Căn cứ xây dựng hợp đồng dựa trên sự tự nguyện của cả hai bên và việc xác định rõ việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trong trường hợp này chưa được pháp luật thừa nhận. Yếu tố uy tín là tiền đề để hai bên giao kết hợp đồng. Bên bán sẽ có trách nhiệm thông báo cho chủ đầu tư đồng thời hỗ trợ bên mua trong quá trình thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau này.

Mọi yêu cầu hỗ trợ ngay hôm nay quý vị hãy gọi tới tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006196 để được luật sư hỗ trợ.