Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký độc quyền sản phẩmSep_Path.pngDịch vụ tra cứu trùng lặp của nhãn hiệu chuẩn xác

Dịch vụ tra cứu trùng lặp của nhãn hiệu chuẩn xác

Thứ tư, 09/01/2019
321

Dịch vụ tra cứu khả năng bảo hộ của nhãn hiệu hàng hóa công ty. Chúng tôi nhận tra cứu và tư vấn cách sửa đổi mẫu nhãn hiệu trùng lặp đảm bảo được cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận. Thủ tục tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp biết được khả năng thành công của việc đăng ký nhãn hiệu từ đó chủ động trong hoạt động phát triển thị trường và triển khai marketing thương hiệu.

Tra cứu nhãn hiệu độc quyền năm 2019

Kinh nghiệm tra cứu sự trùng lặp của nhãn hiệu hàng hóa dự kiến bảo hộ

- Đã có nhiều bài học lớn liên quan tới vấn đề này, đã có doanh nghiệp đầu tư rất nhiều tài chính, nhân lực vào việc phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu, tuy nhiên, khi quay sang vấn đề pháp lý thì thương hiệu đó lại không được các cơ quan thẩm quyền của Việt Nam chấp thuận cho đăng ký.

- Để giải quyết vấn đề này, khi xây dựng và quảng bá thương hiệu, bên cạnh vấn đề marketing, các doanh nghiệp cần hết sức chú trọng tới vấn đề tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

- Mục đích của việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu để xem  thương hiệu dự đính phát triển có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu, thương hiệu của người khác đã đăng ký tại Việt Nam cho cùng loại sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự hay không.

- Hơn thế nữa với việc tiến hành tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được về mặt tài chính mà còn tiết kiệm được cả về cả thời gian. (thời gian đăng ký 12 tháng).

- Thay vì phải mất hơn một năm để có thể biết được khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu thì với việc tiến hành bước tra cứu khả năng đăng ký này, chỉ trong vòng 03-05 ngày làm việc, doanh nghiệp có thể biết được khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu của mình.

 

Hồ sơ và thời gian tra cứu sự trùng lặp của nhãn hiệu

- Kết quả tra cứu sẽ được gửi đến doanh nghiệp trong 02-05 ngày làm việc.

- Tài liệu cần thiết cho việc tra cứu khả năng thương hiệu, nhãn hiệu:

+ Mẫu nhãn hiệu, thương hiệu (logo, hình ảnh, tên thương hiệu).

+ Loại sản phẩm, dịch vụ gì?.

 

Tư vấn sửa đổi khi phát hiện nhãn hiệu bị trùng lặp

Căn cứ trên kết quả tra cứu và bảng phân tích các nhãn hiệu đối chứng với nhãn hiệu dự kiến bảo hộ Luật sư sẽ đưa ra những phân tích và hướng sửa đổi, cách tân nhãn hiệu để tăng khả năng bảo hộ lên. Thẩm duyệt nội dung đơn đăng ký nhãn hiệu là công việc thiên về ý chỉ cảm quan của chuyên viên phụ trách do vậy việc sử dụng những đại diện sở hữu công nghiệp lâu năm thường xuyên kết nối với cục Sở hữu trí tuệ sẽ tăng tính hiệu quả trong công việc.

Quý khách hàng liên hệ dịch vụ hãy gọi đến luật sư theo thông tin

Công ty luật Trí Nam

Điện thoại: 024.629286990934.345.745