Trang chủSep_Path.pngĐăng ký doanh nghiệpSep_Path.pngDịch vụ thành lập công ty mức giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty mức giá rẻ nhất Hà Nội

Thứ tư, 05/09/2018
476

Luật Trí Nam xin giới thiệu với các chủ doanh nghiệp những điểm mới, tiện ích trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói mới được công ty cập nhật 2018. Chúng tôi mong muốn tăng cường các hỗ trợ khách hàng và rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty nên tất cả các gói dịch vụ hiện tại đều được công ty bổ sung thêm các nội dung. Đặc biệt báo giá thành lập công ty hoàn toàn xây dựng trên mức phí thực hiện thủ tục thực tế nên đảm bảo dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo luôn giữ được uy tín theo các cam kết đã ký trong hợp đồng.

Thành lập công ty giá rẻ nhất Hà Nội cam kết uy tín

Xu hướng triển khai dịch vụ thành lập công ty được các công ty Luật tại Hà Nội áp dụng được thực hiện theo 02 tiêu chín: Một là xây dựng dịch vụ thành lập công ty trọn gói bao gồm cả việc hỗ trợ chuẩn bị tài liệu và thực hiện các thủ tục kê khai thuế, đặt in hóa đơn sau khi công ty mới hoạt động; Hai là cung cấp một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất do nhà nước đã đổi mới và hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc giảm thời gian và chi phí thực hiện thủ tục thành lập công ty. Đây cũng là tinh thần chung ban Giám đốc công ty Luật Trí Nam quán triệt các luật sư thực hiện dịch vụ. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết báo giá thành lập công ty 2018 của công ty để các bạn tiện tham khảo

Gói dịch vụ thành lập công ty

Thời gian thực hiện

Gói cơ bản giá 900.000đ bao gồm

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu tròn công ty liền mực loại đẹp.

- Thông báo mẫu dấu công ty và bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia (Đã bao gồm phí nhà nước 300.000đ).

- Soạn thảo điều lệ công ty theo chuẩn chung, đóng quyển để khách hàng thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng.

- Cung cấp bản hướng dẫn kê khai thuế, thủ tục đặt in hóa đơn và các công việc cần làm ngay đối với công ty mới.

- Thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số, tài khoản nộp thuế online theo giá đại lý cấp 1 của các đơn vị cun cấp chữ ký số.

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty đến lúc khắc xong dấu công ty là 7 – 10 ngày làm việc

Gói tiện ích 1.400.000đ bao gồm

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu tròn công ty liền mực loại đẹp.

- Thông báo mẫu dấu công ty và bố cáo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia (Giá dịch vụ đã bao gồm phí nhà nước cho việc bố cáo 300.000đ).

- Soạn thảo điều lệ công ty theo chuẩn chung, đóng quyển để khách hàng thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng.

- Cung cấp bản hướng dẫn kê khai thuế, thủ tục đặt in hóa đơn và các công việc cần làm ngay đối với công ty mới.

- Hướng dẫn các biểu mẫu khi kê khai nộp thuế môn bài, thực hiện thủ tục đặt in hóa đơn và cách chuẩn bị địa điểm chuẩn quy định khi cơ quan thuế kiểm tra trụ sở chính.

- Nhận tài liệu và bàn giao kết quả tận nơi cho khách hàng.

- Lập sổ thành viên và sổ cổ đông cho công ty lưu nội bộ.

- Thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số, tài khoản nộp thuế online theo giá đại lý cấp 1 của các đơn vị cun cấp chữ ký số.

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty đến lúc khắc xong dấu công ty là 5 – 6 ngày làm việc

Gói chuyên nghiệp giá thỏa thuận bao gồm

- Tất cả các nội dung công việc theo gói tiện ích.

- Thực hiện thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng và thông tin kế toán trưởng của công ty tới Phòng đăng ký kinh doanh

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty đến lúc khắc xong dấu công ty là 1 – 3 ngày làm việc

Dịch vụ thành lập công ty của công ty luật Trí Nam được quản lý bởi Luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn pháp luật về doanh nghiệp và tham gia tranh tụng tại Tòa án trong việc giải quyết tranh chấp nội bộ công ty, khởi kiện các quyết định hành chính trái luật mà cơ quan nhà nước áp dung cho doanh nghiệp. Đồng thời các chuyên viên thực hiện công việc luôn tận tâm và nỗ lực hết mình trong việc tối ưu các thông tin dự kiến đăng ký cho công ty để đảm bảo thuận lợi cho hoạt động công ty sau này. Xin nhấn mạnh đây là dịch vụ thành lập công ty trọn gói nên rất hữu ích cho những chủ doanh nghiệp mới tìm hiểu cách thức quản lý và vận hành công ty.

Dịch vụ thành lập công ty nhiều ưu đãi hấp dẫn 2018

Hồ sơ thành lập công ty khách hàng cần chuẩn bị

Bạn chỉ cần cung cấp bản sao công chứng CMTND/ hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân còn hiệu lực của các cổ đông, thành viên công ty, giám đốc công ty (Trường hợp thuê giám đốc). Trong một số trường hợp khách hàng sẽ phải xuất trình thêm các tài liệu sau:

Một là bản photo tài liệu để chứng minh địa chỉ đăng ký công ty không phải chung cư, nhà tập thể khi thông tin quý vị đăng ký gây nhầm hiểu doanh nghiệp bạn đặt trụ sở tại chung cư, nhà tập thể;

Hai là cung cấp bản sao công chứng hộ khẩu khi thông tin hộ khẩu mới không giống như thông tin trên CMTND hoặc số CMTND của bạn quá mờ không nhìn rõ số;

Việc còn lại bạn chỉ cần chia sẻ thông tin dự kiến đăng ký với chuyên viên của chúng tôi để hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty.

 

Quy trình thành lập công ty tại Luật Trí Nam

Thời điểm hiện tại mức phí thành lập công ty là giá rẻ nhất bởi tiện ích đăng ký kinh doanh online mang lại. Tuy nhiên thực hiện theo quy trình online cũng là thách thức lớn cho cố gắng rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty cho khách hàng. Quý vị liên hệ dịch vụ thành lập công ty liên hệ theo quy trình sau

Bước 1: là cung cấp thông tin và yêu cầu của quý vị trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ

Điện thoại: 0934.345.7450934.345.755

Email: hanoi@luattrinam.vn

Địa chỉ: Luật Trí Nam – Tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng để tối ưu thông tin lựa chọn và giải đáp các quy định pháp luật doanh nghiệp liên quan đến thủ tục thành lập công ty cùng các lưu ý về pháp lý áp dụng cho công ty mới thành lập.

Bước 3: Chốt thông tin hợp đồng thành lập công ty và ngành nghề dự kiến cho khách hàng.

Bước 4: Ký hồ sơ, tiếp nhận tài liệu từ khách hàng. Thời gian thực hiện công việc được tính từ thời điểm chúng tôi nhận đủ tài liệu đã thỏa thuận từ khách hàng.

Bước 5: Thực hiện toàn bộ công việc đã nêu trong gói thành lập công ty theo ủy quyền, không phát sinh việc đi lại của khách hàng bởi đây là dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Bước 6: Bàn giao kết quả và thực hiện các hỗ trợ đã cam kết.

Chuyên dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

Hướng dẫn tối ưu thông tin dự kiện đăng ký doanh nghiệp

Thủ tục thành lập công ty không khó nhưng cách lựa chọn thông tin đăng ký tối ưu sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty trong việc triển khai kinh doanh trên thực tế. Với 07 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói Luật Trí Nam luôn là đơn vị được tin dùng của các chủ doanh nghiệp. Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ưu và nhược điểm của từng loại thông tin Quý vị cung cấp, cụ thể:

Thứ nhất là cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh và điều kiện kinh doanh doanh nghiệp cần đáp ứng cho từng ngành nghề. Thông tin ngành nghề kinh doanh không còn thể hiện trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp nhưng bạn cũng không thể đăng ký tất cả các ngành nghề có trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam. Đăng ký đủ ngành nghề, ghi nhận nội dung ngành nghề chuẩn để tiện xin các giấy phép con sau khi thành lập công ty và cách ghi nhận các ngành nghề mới chưa có trong mã ngành sẽ giúp công ty tránh được lỗi kinh doanh trái ngành nghề đăng ký.

Thứ hai là cách lựa chọn mức vốn điều lệ cao hay thấp, song song đó là tỷ lệ sở hữu vốn của các thành viên/ cổ đông trong công ty. Công ty có pháp nhân góp vốn trên 50% vốn điều lệ có sự khác nhau về tổ chức quản lý công ty so với các công ty thường, công ty dự kiến ghi nhận người nước ngoài góp vốn sẽ cần lưu ý điều kiện kinh doanh mà Việt Nam cam kết trong WTO và các hiệp định song phương.

Thứ ba là cập nhật các tiện ích mới theo luật doanh nghiệp 2014 như hình thức và số lượng con dấu công ty, số lượng và chức vụ của người đại diện theo pháp luật,…

Ngoài ra Quý vị được tư vấn chính xác và đầy đủ các quy định pháp luật về doanh nghiệp khác mà Quý vị đang quan tâm. Do vậy hãy lựa chọn dịch vụ thành lập công ty của Luật Trí Nam ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi yêu cầu về báo giá thủ tục thành lập công ty ngay hôm nay bạn hãy liên hệ với Luật sư của chúng tôi theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.7450934.345.755024.62928699

Email: hanoi@luattrinam.vn

Địa chỉ: Tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng cam kết uy tín và nhanh gọn!