Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội

Thứ năm, 18/04/2019
47750

Năm 2019, quy trình thực hiện thủ tục thành lập công ty được tinh giảm theo nghị định 78/2015/NĐ-CP. Sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Công ty Luật Trí Nam giúp khách hàng triển khai công việc nhanh đồng thời được luật sư tư vấn hỗ trợ đầy đủ phòng tránh các rủi ro pháp lý về sau. Cùng tham khảo Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi theo nội dung dưới đây

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

Giá thành lập doanh nghiệp được luật sư chia làm nhiều gói dựa trên yêu cầu của khách hàng về thời gian và mức độ khó trong công việc, cụ thể

Thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần trong nước

Gói dịch vụ Nội dung công việc Thời gian

Gói cơ bản

1.200.000 VND

- Áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp

- Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế;

- Con dấu công ty (dấu liền mực);

- Thông báo sử dụng dấu công ty theo luật doanh nghiệp mới 2014;

- Hỗ trợ đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia không thu phí dịch vụ (Đã bao gồm phí nhà nước 300k);

- Sau 7-10 ngày làm việc có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Sau 01 ngày làm việc tiếp theo có con dấu công ty

Gói tiện ích

2.200.000 VND

- Giao dịch tận nơi;

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế;

- Con dấu công ty (dấu liền mực);

- Thông báo sử dụng dấu công ty theo luật doanh nghiệp mới 2014;

- Soạn thảo điều lệ công ty, đóng quyển cho KH mở TK ngân hàng;

- Hướng dẫn chi tiết thủ tục mua hóa đơn, hướng dẫn chuẩn bị địa điểm để kiểm tra;

- Hướng dẫn thủ tục thuế sau thành lập;

- Hướng dẫn kê khai thuế đi kèm giao chữ ký số với giá hấp dẫn;

- Lập sổ thành viên/cổ đông và văn bản lưu nội bộ theo yêu cầu khách hàng.

- Soạn thảo tờ khai thuế môn bài, tài liệu đăng ký phương pháp tính thuế VAT, đăng ký dùng hóa đơn đặt in;

- Đã bao gồm đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia (phí nhà nước 300k).

- Sau 04-05 ngày làm việc có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Sau 01 ngày làm việc tiếp theo có con dấu công ty Công ty Luật Trí Nam

Chúng tôi có gói Siêu tốc với thời gian xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đồng thời là mã số thuế) chỉ 01 ngày. Đồng thời nhận đăng ký và tư vấn điều kiện kinh doanh các ngành nghề có điều kiện đầy đủ, uy tín. Quý khách hàng muốn báo giá chi tiết vui lòng gọi 0934.345.745 để gặp luật sư.

 

Thành lập công ty liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài

Chúng tôi không đưa ra mức giá cố định trong lĩnh vực này bởi mục tiêu và địa điểm triển khai dự án của nhà đầu tư chính là căn cứ xác định giá thành lập công ty vốn nước ngoài tại Công ty Luật Trí Nam. Dưới đây luật sư xin chia sẻ mức thời gian tiến hành công việc tại một số địa bàn cụ thể để quý vị tham khảo

1. Thành lập công ty trong khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam

Thời gian hoàn thành thủ tục ra đến con dấu chỉ: 10 ngày làm việc.

2. Thành lập công ty ngoài khu công nghiệp tại Hưng Yên, Hải Dương

Hoàn thành thủ tục đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp và khắc dấu chỉ 12 ngày làm việc.

3. Thành lập công ty ngoài khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nội

Thời gian hoàn thành chỉ 15 ngày làm việc.

Đối với công ty nước ngoài đăng ký ngành nghề phân phối, xuất nhập khẩu hàng hóa thời gian làm việc được tính thêm 15 ngày xin công văn chấp thuận của Bộ công thương và 05 ngày xin giấy phép kinh doanh tại Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

 

Điều kiện thành lập công ty liên doanh, công ty 100% vốn nước ngoài

Nhà đầu tư nước ngoài được đăng ký đầu tư tại Việt Nam theo loại hình doanh nghiệp khi đáp ứng các điều kiện sau

1. Nhà đầu tư là cá nhân phải có đủ năng lực hành vi dân sự; Nhà đầu tư là pháp nhân phải đang hoạt động có quốc tịch của nước là thành viên WTO hoặc có ký kết các hiệp định song phương với Việt Nam về thỏa thuận đầu tư kinh doanh.

2. Nhà đầu tư có đủ năng lực tài chính đối với vốn đầu tư đăng ký và có đủ kinh nghiệm triển khai kinh doanh khi công ty đăng ký hoạt động các lĩnh vực đầu tư có điều kiện tại Việt Nam.

3. Địa điểm triển khai dự án, trụ sở công ty phải thuộc quyền sử dụng hợp pháp của nhà đầu tư dựa trên căn cứ hợp đồng thuê đất, thuê nhà xưởng, thuê văn phòng ký kết với chủ sở hữu bất động sản.

4. Tài liệu do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp tại nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi sử dụng tại Việt Nam.

 

Thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp theo nghị định 78

Người thành lập doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo các bước sau

1. Chuẩn bị hồ sơ: Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp sử dụng biểu mẫu ban hành kèm theo thông tư 20/2015/TT-BKHĐT và có đủ các đầu mục theo quy định tại nghị định 78/2015/NĐ-CP.

2. Nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp: Người thực hiện nộp lệ phí đăng ký kinh doanh, phí bố cáo thông tin và thực hiện nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận một cửa Phòng đăng ký kinh doanh hoặc nộp online qua cổng thông tin điện tử quốc gia.

3. Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Trường hợp hồ sơ có sai sót thì người thực hiện nhận thông báo của phòng ĐKKD và sửa đổi, bổ sung theo hướng dẫn. Sau khi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp hợp lệ doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

4. Khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu doanh nghiệp: Đây là bước cuối cùng trong thủ tục đăng ký công ty. Hoàn thành thủ tục thông báo dấu là doanh nghiệp đã bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh được rồi.

Quy trình thực hiện nói trên không phân biệt thủ tục thành lập công ty TNHH hay thủ tục thành lập công ty cổ phần. Các loại hình doanh nghiệp đều thống nhất áp dụng theo hướng dẫn của luật sư đã nêu.

 

Ưu điểm của việc lựa chọn thủ tục thành lập công ty TNHH hay cổ phần

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp luôn đảm bảo sự gắn kết giữa các thành viên góp vốn đồng thời nâng tầm doanh nghiệp trước sự đánh giá của đối tác làm ăn. Mỗi lĩnh vực kinh doanh, kế hoạch phát triển kinh doanh phù hợp với một loại hình doanh nghiệp.

Ưu điểm của việc thành lập công ty TNHH

- Chủ sở hữu/ thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm trong khoản vốn cam kết góp vào công ty nên hạn chế nhiều cho người đầu tư, kinh doanh trong hoạt động kinh doanh.

- Số lượng thành viên Cty trách nhiệm không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau, nên việc quản lý, điều hành Cty không quá phức tạp.

- Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào Cty.

Ưu điểm của việc thành lập công ty cổ phần

- Chế độ trách nhiệm của Cty cổ phần là trách nhiệm hữu hạn, các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của Cty trong phạm vi vốn góp nên mức độ rủi do của các cổ đông không cao.

- Khả năng hoạt động của Cty cổ phần rất rộng, trong hầu hết các lịch vực, ngành nghề (thực tế hiện nay thì ưu điểm này không phải là tuyệt đối vì các loại hình Cty đều có quyền kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực gần như nhau, thậm chí Cty TNHH còn có nhiều lợi thế hơn trong việc kinh doanh các ngành nghề có tính chất đối nhân - không đối vốn như dịch vụ kế toán, tư vấn Luật ...).

- Cơ cấu vốn của Cty cổ phần hết sức linh hoạt tạo điều kiện nhiều người cùng góp vốn vào Cty.

- Khả năng huy động vốn của Cty cổ phần rất cao thông qua việc phát hành cổ phiếu ra công chúng, đây là đặc điểm riêng có của Cty cổ phần.

- Việc chuyển nhượng vốn trong Cty cổ phần là tương đối dễ dàng, do vậy phạm vi đối tượng được tham gia Cty cổ phần là rất rộng, ngay cả các cán bộ công chức cũng có quyền mua cổ phiếu của Cty cổ phần (đối với Cty Đại chúng, Cty niêm yết trên Sàn chứng khoán thì chỉ có Cty cổ phần mới có quyền này).

Ngay hôm nay quý vị sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ với luật sư theo thông tin

Công ty Luật Trí Nam

Điện thoại: 024. 62928699 – 0934.345.745

Email: hanoi@luattrinam.vn

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội