Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ luật sưSep_Path.pngDịch vụ ly hôn nhanh giá rẻ cho thủ tục xin ly hôn tại Hà Nội

Dịch vụ ly hôn nhanh giá rẻ cho thủ tục xin ly hôn tại Hà Nội

Thứ năm, 10/01/2019
173

Dịch vụ giải quyết thủ tục xin ly hôn nhanh cho người thực hiện thủ tục xin ly hôn với vợ chồng đang cư trú tại thành phố Hà Nội được thực hiện uy tín bởi Công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi xây dựng dịch vụ ly hôn giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín với cảm kết thời gian hoàn thành thủ tục ly hôn chỉ 10 ngày khi xin thuận tình ly hôn, và 03 tháng khi xin đơn phương ly hôn. Ngay hôm nay quý vị hãy tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Giá dịch vụ ly hôn nhanh năm 2019 là bao nhiêu?

Năm 2019, quy định thời gian giải quyết yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn là 15 ngày làm việc kể từ ngày Tòa án nhận được giấy đóng án phí dân sự và 03 đến 06 tháng đối với thủ tục đơn phương xin ly hôn. Thêm vào đó khi bạn liên hệ bộ phận hướng dẫn thủ tục ly hôn tại Tòa án và mua mẫu đơn xin ly hôn bạn sẽ nhận thấy ba việc

Thứ nhất là kể từ ngày bạn nộp đủ hồ sơ xin ly hôn đến khi Tòa án tiếp nhận giải quyết vụ án của bạn và bắt đầu tính thời gian Luật sư vừa nên là 15 đến 60 ngày. Trường hợp hồ sơ ly hôn không đủ điều kiện thụ lý giải quyết thì Tòa án sẽ ra thông báo yêu cầu đương sự sử đổi, bổ sung yêu cầu khởi kiện và thời gian xem xét lại tính lại từ đầu.

Thứ hai năm 2019 áp dụng thí điểm hoạt động của các trung tâm hòa giải tại Tòa án nên việc giải quyết vụ án ly hôn cũng được Tòa án khuyến khích các đương sự thực hiện. Và tất nhiên thêm thủ tục là thêm thời gian rồi.

Thứ ba là yêu cầu tài liệu cần có trong hồ sơ xin ly hôn không hề đơn giản. Luật sư xin chia sẻ tài liệu khó ở đây là gì cho người chưa đến Tòa án được biết: Đó là tài liệu xác nhận lý do ly hôn đối với thủ tục thuận tình ly hôn và giấy xác nhận nơi cư trú của bị đơn đối với thủ tục đơn phương ly hôn. Chưa kể một số người không có bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn dẫn tới việc phải xin bản sao tại UBND xã phường trước khi tiến hành thủ tục ly hôn.

Như vậy quy trình và thời gian nói trên chỉ là dự kiến hoàn thành, về thực tế có những vụ án yêu cầu tòa án công nhận thuận tình ly hôn kéo dài đến 03 tháng còn vụ án đơn phương xin ly hôn kéo dài đến gần 2 năm. Đây chính là lý do khi khách hàng sử dụng dịch vụ giải quyết ly hôn của công ty Luật Trí Nam sẽ được luật sư tính toán phương án khắc phục các tài liệu thiếu và đưa ra cách triển khai nhanh theo thủ tục rút gọn được quy định trong Bộ luật tố tụng dân sự 2015. Điều này rút ngắn tối đa thời gian giải quyết vụ việc giống như đoạn giới thiệu chúng tôi chia sẻ ở đầu bài viết về Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn của Luật sư tại thành phố Hà Nội.

Dịch vụ ly hôn tại Hà Nội

Mức phí dịch vụ giải quyết thủ tục ly hôn trọn gói của chúng tôi là bao nhiêu? Ai tìm hiểu dịch vụ cũng quan tâm tới vấn đề này, đặc biệt là trong hoàn cảnh hiện tại của khách hàng đó là vợ chồng bất đồng khiếu công việc làm ăn bị ảnh hưởng nên vấn đề tài chính càng cần phải cân nhắc. Hiện tại báo giá công ty đưa ra theo 03 loại: 

Một là, Dịch vụ giải quyết ly hôn theo đúng quy định với thời gian hoàn thành thủ tục ly hôn như sau

- Thủ tục thuận tình ly hôn: Thời gian nộp đơn đến khi đóng xong án phí là 07 ngày làm việc; Tiếp đó thời gian giải quyết thủ tục là 15 ngày làm việc. Như vậy tổng thời gian giải quyết khoảng 30 ngày làm việc. 

Mức phí trọn gói trong trường hợp này là 5.000.000 đ.

- Thủ tục đơn phương xin ly hôn: 03 – 06 tháng nhưng thời gian nói trên tính từ thời điểm khách hàng giao đủ hồ sơ cho Luật sư chứ không phải là Thời gian Tòa xét xử. Nên tính ra quý vị vừa được đảm bảo vụ án không bị kéo dài, vừa tích kiệm thời gian khoảng 02 tháng so với tự mình thực hiện.

Mức phí trọn gói trong trường hợp này là 12.000.000 đ.

Hai là, Dịch vụ xin ly hôn nhanh. Chúng tôi nhận giải quyết thủ tục ly hôn nhanh tại tất cả các địa bàn Tòa án nhân dân quận huyện ở Hà Nội. Thời gian giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn chỉ 07 đến 10 ngày làm việc, còn đối với thủ tục đơn phương ly hôn thì Luật sư sẽ báo chi tiết khi khảo sát thông tin vụ án. Mức dịch vụ ly hôn nhanh không cố định, bạn sẽ được Luật sư báo giá chi tiết khi liên hệ với chúng tôi. Thông tin liên hệ luật sư công ty Luật Trí Nam xin gọi 0934.345.745024.62928699 trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ giải quyết vướng mắc trong thủ tục ly hôn cho Quý vị.