Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ luật sưSep_Path.pngDịch vụ luật sư tư vấn pháp luật uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật uy tín tại Hà Nội

Thứ ba, 08/01/2019
439

Giới thiệu dịch vụ luật sư uy tín tại công ty Luật Trí Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói hỗ trợ cho các cá nhân, tổ chức tại miền Bắc nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Quý vị khi có vấn đề cần tư vấn pháp luật hoặc yêu cầu Luật sư bảo vệ quyền lợi trước các tranh chấp dân sự gặp phải hãy lựa chọn Luật Trí Nam ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Công ty Luật uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện tại dịch vụ luật sư của chúng tôi được triển khai qua hai phương thức: Thứ nhất là hoạt động tư vấn pháp luật tại Hà Nội, các bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp Luật sư qua địa chỉ công ty chúng tôi trong giờ hành chính để được giải đáp các vấn đề pháp lý mình quan tâm; Phương thức thứ hai là dịch vụ luật sư đại diện giải quyết các tranh chấp dân sự, khởi kiện và giải quyết các yêu cầu dân sự tại Tòa án nhân dân các cấp. Với phương châm lấy lợi ích khách hàng đạt được làm tiêu chí xuyên suốt quá trình thực hiện công việc theo hợp đồng dịch vụ pháp lý, công ty chúng tôi hy vọng luôn là điểm tựa pháp lý tin cậy cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Miền Bắc.

 

Hoạt động tư vấn pháp luật tại Luật Trí Nam

Dịch vụ tư vấn pháp luật là dịch vụ cơ bản của bất kỳ công ty luật hay văn phòng luật sư, tuy nhiên định hướng cung cấp dịch vụ của mỗi đơn vị có sự khác biệt rõ rệt. Tại Luật Trí Nam hoạt động tư vấn pháp luật được triển khai với mục tiêu hàng đầu là trợ giúp pháp lý cho cộng đồng, chất lượng tư vấn sẽ là căn cứ để mọi người nhận biết về năng lực của luật sư chúng tôi. Mục tiêu thứ hai công ty hướng tới thông qua việc tư vấn pháp luật đó là xây dựng kênh giao tiếp pháp lý thuận tiện giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc yêu cầu Luật sư hỗ trợ, yêu cầu đó có thể là nhờ giải đáp một vụ việc cụ thể hay đơn giản chỉ là nhờ giải đáp một quy định pháp luật mà bạn chưa hiểu. Các lĩnh vực pháp lý chúng tôi nhận giải đáp bao gồm

Một là tư vấn pháp luật dân sự trong việc hướng dẫn soạn thảo các loại đơn từ, công văn, hợp đồng và cách thực hiện các yêu cầu dân sự gửi tới Tòa án nhân dân hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hai là tư vấn pháp luật doanh nghiệp trong việc hướng dẫn thủ tục đăng ký kinh doanh và các quy định pháp luật doanh nghiệp về hồ sơ nội bộ doanh nghiệp như điều lệ công ty, giấy chứng nhận cổ phần và vốn góp.

Ba là tư vấn pháp luật lao động trong việc soạn thảo hợp đồng lao động, quyết định kỷ luật và giải đáp các quy định pháp luật lao động về độ tuổi lao động, chế độ trợ cấp cho người lao động và các quy định về thực hiện hợp đồng lao động.

Bốn là tư vấn pháp luật đất đai trong việc hướng dẫn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giải đáp vướng mắc về quyền sở hữu tài sản, quyền sử dụng đất và thủ tục liên quan đến quyền sử dụng đất.

Luật sư giỏi chuyên tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội

Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp

Hoạt động luật sư tranh tụng là lĩnh vực pháp lý rất rộng nó có thể đơn thuần là một yêu cầu đơn giản như xin quyết định công nhận thuận tình ly hôn tại Tòa án nhân dân cho đến các yêu cầu phức tạp như luật sư đại diện giải quyết tranh chấp hợp đồng và khởi kiện yêu cầu bổi thường thiệt hại ngoài hợp đồng. Luật Trí Nam nhận cung cấp mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến dịch vụ luật sư mà khách hàng yêu cầu. Thông thường khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng Luật sư sẽ đánh giá chi tiết độ khó của công việc, tỷ lệ hoàn thành yêu cầu mà khách hàng đưa ra và chúng tôi sẽ chỉ nhận thực hiện công việc khi giải quyết được vụ án của bạn.

Bất kỳ ai thuê Luật sư đều mong muốn được hỗ trợ tận tâm nhất, dịch vụ luật sư của công ty Luật Trí Nam đảm bảo đáp ứng kỳ vọng của Quý vị về kinh nghiệm của Luật sư và thái độ phục vụ thân chủ. Chúng tôi sẽ chia sẻ các vướng mắc pháp lý của bạn và là điểm tựa pháp lý chắc chắn giải quyết triệt để vụ án mà bạn đối mặt.

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745   -   024.62928699

Địa chỉ: Tầng 5, số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006196