Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký kinh doanhSep_Path.pngDịch vụ kế toán doanh nghiệp giá rẻ uy tín cao

Dịch vụ kế toán doanh nghiệp giá rẻ uy tín cao

Thứ hai, 07/01/2019
2800
Kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ lâu năm tôi nhận thấy chủ doanh nghiệp thường lo lắng nhiều về nghiệp vụ kế toán nhưng không muốn dành quá nhiều ngân sách hàng tháng cho vấn đề này. Mong muốn hàng đầu của mỗi công ty đó là không bị phạt thuế, khi quyết toán thuế suôn sẻ. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Luật Trí Nam là lựa chọn tối ưu cho mỗi doanh nghiệp trong việc tích kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có được hồ sơ kế toán chuẩn xác.

Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Chúng tôi lựa chọn doanh nghiệp vừa và nhỏ là phân khúc hướng tới để cung ứng dịch vụ, định hướng đảm bảo công ty luôn có đủ cơ sở hạ tầng về mặt nhân sự, kiến thức chuyên môn để hoàn thành công việc cho khách hàng với uy tín cao nhất. Báo giá cạnh tranh nhất công ty đưa ra bao gồm các gói.

Loại hình kinh doanh Gói dịch vụ cơ bản (VNĐ/ Tháng) Gói dịch vụ chuyên nghiệp (VNĐ/ Tháng)
Thương mại, Dịch vụ, Tư vấn 500.000 – 1.500.000 1.200.000 – 3.000.000
Xây dựng, lắp đặt, sản xuất 1.500.000 – 2.500.000 Thỏa thuận
Các lĩnh vực khác Thỏa thuận Thỏa thuận

Không doanh nghiệp nào muốn sử dụng kế toán ngắn hạn, và cũng không có công ty nào muốn thay đổi kế toán. Việc tìm hiểu về chúng tôi và đi đến quyết định hợp tác của doanh nghiệp sẽ không đơn thuần ở mức giá dịch vụ kế toán công ty đưa ra, nó sẽ được quyết định ở chất lượng tư vấn và độ tin tưởng từ phía khách hàng. Do vậy bạn hãy liên hệ Luật sư của chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, đồng thời cho biết các yêu cầu bạn mong muốn đạt được.

Công ty Luật Trí Nam

Điện thoại: 0904.588.557 – Luật sư Đào Sơn

Email: hanoi@luattrinam.vn

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 19006196

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Những khó khăn khi sử dụng kế toán nội bộ trong doanh nghiệp

1. Kế toán nội bộ đôi khi không có đủ kinh nghiệm giải trình khoản lãi lớn đột xuất

Một số kế toán chia sẻ khó khăn lớn nhất họ gặp phải là việc doanh thu doanh nghiệp không đều, có thời điểm cuối năm công ty liên tục quyết toán các hợp đồng lớn dẫn đến phát sinh đầu ra siêu khủng. Kế toán trở tay không kịp thì doanh nghiệp phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn. Ngoài ra doanh thu đột biến cũng là điểm hay bị quản lý thuế để ý và có thể ra quyết định kiểm tra doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

2. Kế toán nội bộ không thể nắm hết các quy định pháp luật

Việc gì doanh nghiệp phải làm, không làm sẽ ảnh hưởng như thế nào? Những câu hỏi trên luôn hóc búa với người không nắm đủ và đúng các quy định pháp luật. Nhiều doanh nghiệp chỉ nhận được thông báo yêu cầu gửi báo cáo thống kê hàng năm nhưng kế toán cũng không biết tầm nặng nhẹ của việc này khiến chủ doanh nghiệp đau đầu, hay đơn cử việc không đóng đủ bảo hiểm xã hội, nợ thuế giá trị gia tăng,...nếu biết thì coi đó là chuyện bình thường, nhưng nếu không lúc nào bạn cũng đặt doanh nghiệp vào tình thế lo lắng sợ bị phạt, sợ bị cho ngừng sử dụng hóa đơn.

Do vậy biện pháp an toàn nhất đó là doanh nghiệp duy trì kế toán nội bộ kết hợp với công ty dịch vụ kế toán để có sự phối kết hợp đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán chuẩn và có được sự chủ động trong mọi tình huống. Trường hợp việc phát sinh hóa đơn chứng từ thường xuyên không nhiều thì lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói luôn là tiện ích hàng đầu.

 

Những tiện ích khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói từ Công ty Luật Trí Nam

Dịch vụ kế toán của Công ty Luật Trí Nam đã nhận được sự đánh giá rất cao từ khách hàng đang sử dụng, sự kết hợp giữa đội ngũ kế toán lành nghề, nhiều kinh nghiệm và được quản lý bởi Luật sư chuyên ngành tài chính ngân hàng giúp đảm bảo độ chuẩn xác trong công việc và luôn cập nhật những chính sách pháp luật mới nhất cho doanh nghiệp. Điểm nổi bật của dịch vụ kế toán chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Chúng tôi xây dựng quy trình triển khai công việc từ nội dung sổ sách, giải trình và gửi các đơn từ cho cơ quan thuế, hải quan dựa trên quy định mới nhất của pháp luật. Với vai trò là luật sư chuyên ngành tài chính chúng tôi luôn có cái nhìn đúng và sâu sắc giúp tạo lợi thế cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan nhà nước.

2. Ngoài chuyên môn về nghiệp vụ kế toán, chúng tôi còn có năng lực chuyên sâu trong việc soạn thảo hợp đồng kinh tế. Việc này đảm bảo doanh nghiệp khách hàng luôn có được hành lang pháp lý chặt chẽ tránh sự xâm phạm lợi ích từ đối tác và bạn hàng.

3. Khi chủ doanh nghiệp liên hệ với Công ty Luật Trí Nam thì toàn bộ việc tiếp nhận yêu cầu, tư vấn trực tiếp và quản lý tiến độ công việc theo yêu cầu đều do Luật sư – Giám đốc Công ty Luật Trí Nam phụ trách. Chúng tôi chỉ cắt cử các chuyên viên cấp phó giao dịch với doanh nghiệp khi người liên hệ là nhân viên hành chính văn phòng của doanh nghiệp hoặc nội dung công việc quá đơn giản.

4. Công ty Luật Trí Nam là đơn vị chuyên dịch vụ đăng ký kinh doanh và xin cấp các loại giấy phép con cho doanh nghiệp. Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán được áp dụng ưu đãi 30% mức giá các dịch vụ về đăng ký kinh doanh công ty niêm yết tại các website chính thức của đơn vị, bao gồm

Trang hỏi đáp pháp luật online: hoidapluat.vn – hoidapluat.com.vn

Trang pháp luật 24h: luat247.vn

 

Quy trình triển khai dịch vụ kế toán thuế doanh nghiệp

1. Tiếp nhận thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán từ doanh nghiệp

- Tất cả các chứng từ kế toán đều được kế toán viên sàng lọc và sẽ tiến hành kiểm tra, xác minh tính pháp lý của chứng từ.

- Kiểm tra tính rõ ràng, trung thực, đầy đủ các chỉ tiêu, các yếu tố ghi chép trên chứng từ.

- Kiểm tra tính hợp pháp với ngành nghề kinh doanh hiện có của doanh nghiệp. Đối chiếu chứng từ kế toán với các tài liệu khác có liên quan như hợp đồng, thanh lý hợp đồng.

- Toàn bộ thông tin được nhập liệu và đưa vào sổ sách kế toán bàn giao cho doanh nghiệp 03 tháng/01 lần.

2. Tiếp nhận và xử lý vướng mắc về thuế

- Chúng tôi sẽ nhận các thông báo, quyết định của cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp và kiểm tra tính pháp lý mà bên thuế đưa ra.

- Dựa trên các văn bản pháp luật hiện hành luật sư sẽ đưa ra báo cáo hướng triển khai công việc và các bước thực hiện để doanh nghiệp xác nhận.

- Thay mặt doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc tại cơ quan thuế.

3. Tiếp nhận yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp

Doanh nghiệp khi có những biến động đột biến như: Có hợp đồng lớn bất thường ảnh hưởng đến việc giải trình thuế thu nhập doanh nghiệp doanh nghiệp trong quý; Doanh nghiệp có sự thay đổi về địa chỉ trụ sở chính công ty hoặc tiến hành mở thêm chi nhánh làm thay đổi cơ quan quản lý thuế hoặc phát sinh thêm các nghiệp vụ về thuế. Các thông tin này cần được doanh nghiệp cập nhật trực tiếp cho Công ty Luật Trí Nam để luật sư có hướng phân bổ công việc đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp khách hàng.

4. Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Báo cáo tài chính và quyết toán thuế thu nhập cá nhân là văn bản cuối cùng phải nộp của doanh nghiệp trong một năm tài chính. Nó cũng đồng thời là căn cứ đưa ra số tiền phải nộp ngân sách nhà nước (nếu có) của doanh nghiệp. Do vậy chúng tôi luôn triển khai việc xác nhận thông tin theo 02 bước để chủ doanh nghiệp có thời gian cân nhắc, cụ thể

- Trước ngày 28/02 công ty sẽ gửi dự thảo báo cáo tài chính sẽ nộp cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp phản hồi về nội dung mong muốn điều chỉnh để kế toán có hướng thay đổi.

- Trước ngày 15/03 công ty sẽ gửi bản báo cáo tài chính sẽ nộp và thông báo lịch nộp để doanh nghiệp được biết.

Trên đây là những chia sẻ của Luật sư về nghiệp vụ kế toán trọn gói áp dụng cho doanh nghiệp tại Hà Nội. Quý doanh nghiệp quan tâm đến báo giá dịch vụ kế toán tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo thông tin

Công ty Luật Trí Nam

Điện thoại: 0904.588.557 – Luật sư Đào Sơn

Email: hanoi@luattrinam.vn

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 19006196

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội