Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ gia hạn visa - Thẻ tạm trúSep_Path.pngDịch vụ gia hạn visa nhanh cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa nhanh cho người nước ngoài

Thứ tư, 09/01/2019
612

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài năm 2019 có sự thay đổi lớn theo luật xuất nhập cảnh 2014, theo đó điều kiện được gia hạn visa Việt Nam bị thắt chặt, đồng thời pháp luật cũng thống nhất quản lý mục đích nhập cảnh của người nước ngoài theo diện miễn thị thực để tránh việc quá thông thoáng trong vấn đề nhập cảnh như trước kia. Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam của chúng tôi đảm bảo nhanh, uy tín đồng thời hỗ trợ các thủ tục về xuất nhập cảnh để người nước ngoài chấp hành đúng quy định pháp luật.

Tư vấn gia hạn visa cho người nước ngoài năm 2019

Theo quy định mới việc cấp Visa cho người nước ngoài được thực hiện trên 02 thủ tục: Cấp visa cho người nước ngoài chuẩn bị nhập cảnh vào Việt Nam; Cấp visa cho người nước ngoài đang sử dụng visa tại Việt Nam và sắp hết thời hạn tạm trú. Tương ứng với hai loại thủ tục công ty luật Trí Nam cũng triển khai 02 dịch vụ tương ứng

 

Dịch vụ xin công văn đề nghị cấp visa cho người nước ngoài tại Cửa khẩu hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài

Theo luật xuất nhập cảnh mới thì người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam sai mục đích sẽ phải xuất cảnh khi hết thời hạn visa được cấp. Mục đích nhập cảnh được xem xét trên hai phương diện:

- Loại visa sử dụng không đúng với mục đích vào Việt Nam. Ví dụ: Dùng visa DL để thực hiện vào Việt Nam để làm việc hoặc đầu tư.

- Đúng loại visa nhưng không đúng công ty bảo lãnh. Ví dụ: Cùng là visa DN nhưng công ty bảo lãnh xin visa là 1 công ty, còn công ty quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam lại là một công ty khác.

Đây chính là lý do Doanh nghiệp nên làm thư đề xuất cấp visa cho người nước ngoài. Có được tài liệu này người nước ngoài đi dán visa theo nội dung thư đề xuất để đảm bảo việc nhập cảnh của người nước ngoài hoàn toàn đúng mục đích, thuận tiện cho các thủ tục gia hạn visa hoặc xin cấp thẻ tạm trú dài hạn sau này.

1. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

- Bản scan mặt hộ chiếu của người nước ngoài;

- Bản scan giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu công ty;

- Thông tin về địa điểm người nước ngoài làm việc và ngày vào Việt Nam của người nước ngoài.

2 Thời gian thực hiện: 01 ngày kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và ký, đóng dấu vào hồ sơ chúng tôi soạn thảo.

Có được công văn đề nghị cấp visa, người nước ngoài sẽ được cấp visa đúng với mục đích nhập cảnh vào Việt Nam và thuận lợi cho người nước ngoài khi làm thủ tục dán visa. 

 

Dịch vụ gia hạn visa siêu nhanh cho người nước ngoài

Chậm nhất ngày cuối cùng của thời hạn tạm trú người nước ngoài phải làm thủ tục gia hạn visa nếu không muốn bị xử phạt do quá hạn tạm trú tại Việt Nam.

2.1 Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

- Bản gốc hộ chiếu của người nước ngoài.

- Bản scan xác nhận đăng ký tạm trú của người nước ngoài tại chỗ ở hiện tại (Nếu có).

- Bản scan giấy phép lao động, giấy phép đầu tư trong trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa thời hạn trên 06 tháng.

2.2 Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc

Lý do người nước ngoài muốn gia hạn visa tại Việt Nam rất nhiều, tuy nhiên theo quy định thì hết thời hạn 03 tháng tạm trú tại Việt Nam người nước ngoài buộc phải xuất cảnh nếu không chứng minh được mục đích tạm trú dài hạn. Công ty chúng tôi mở dịch vụ này nhằm trợ giúp người nước ngoài mong muốn tạm trú tại Việt Nam để thực hiện nốt công việc hiện tại.

Nếu các bạn mong muốn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa thì các bạn có thể gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi theo số 19006196. Các luật sư sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện thủ tục phù hợp với nội dung thực tại của công ty. Dưới đây luật sư cũng xin chia sẽ một số việc cần làm để thủ tục xin visa được thuận lợi

- Công ty muốn thực hiện thủ tục tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh phải nộp hồ sơ đăng ký mẫu dấu và mẫu chữ ký của công ty tới cơ quan này.

- Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam cần thực hiện việc khai báo tạm trú tạm vắng tại chỗ ở hiện tại.

- Người nước ngoài tạm trú quá hạn nhưng chưa gia hạn visa, tạm trú sai mục đích nên thực hiện việc giải trình rõ lý do trong quá trình làm thủ tục gia hạn visa.

- Người nước ngoài tạm trú trên 3 tháng cần có lý do cần tiếp tục tạm trú tại Việt Nam khi làm thủ tục gia hạn visa.

Quý khách hàng liên hệ dịch vụ visa theo thông tin dưới đây

Công ty luật Trí Nam

Điện thoại: 024.629286990934.345.745

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006196