Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký độc quyền sản phẩmSep_Path.pngĐăng ký nhãn hiệu và bản quyền tác giả nhanh chóng

Đăng ký nhãn hiệu và bản quyền tác giả nhanh chóng

Thứ hai, 07/01/2019
3357

Thủ tục bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký độc quyền logo cong ty và đăng ký bản quyền tác giả là những thủ tục được diễn ra phổ biến nhất trong các thủ tục hành chính Cục sở hữu trí tuệ, Cục bản quyền tác giả giải quyết. Sử dụng dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu và đăng ký bản quyền trọn gói của Công ty Luật Trí Nam doanh nghiệp được luật sư tư vấn đầy đủ các quy định về quyền sở hữu trí tuệ và các biện pháp phòng tránh vi phạm nhãn hiệu, xâm phạm bản quyền trên thực tế.

Báo giá đăng ký nhãn hiệu và bản quyền tác giả nhanh tại Hà Nội

Điều kiện bảo hộ nhãn hiệu và thủ tục đăng ký nhãn hiệu được luật sư triển khai

Nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền khi có tính phân biệt, không mang nghĩa mô tả cho sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp và không trùng lặp hoặc gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu được bảo hộ trước đó. Toàn bộ quy trình bảo hộ nhãn hiệu được luật sư thực hiện theo ủy quyền với chế độ giám sát công việc sát sao đảm bảo sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là báo giá dịch vụ bao ho nhan hieu của chúng tôi

1. Tra cứu sự trùng lặp của nhãn hiệu: 500.000 VND/ 01 nhãn hiệu /01 nhóm sản phẩm

Kể từ thời điểm nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Cục sở hữu trí tuệ sẽ mất 12 tháng để đưa ra xác nhận nhãn hiệu của quý vị có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu đã được bảo hộ thương hiệu trước đó không. Đây chính là lý do nên tra cứu sự trùng lặp của nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký thương hiệu. Điều này đảm bảo trong thời gian chờ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiêu doanh nghiệp sử dụng nhãn hiệu sẽ yên tâm hơn trong việc quảng bá hình ảnh hoặc in ấn lên sản phẩm dự kiến lưu hành.

2. Phí dịch vụ nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và theo dõi tình trạng xét duyệt đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ:

  • Đối với 06 sản phẩm cho nhóm dịch vụ đầu tiên: 2.760.000 VND/ 01 nhãn hiệu
  • Đối với 06 sản phẩm cho nhóm dịch vụ tiếp theo: 2.260.000 VND/ 01 nhãn hiệu

3. Phí cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 360.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm.

 

Dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả cho phần mềm máy tính, game, bản vẽ mỹ thuật và tác phẩm viết

Đăng ký xin cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả là việc cần thiết để bảo vệ quyền sở hữu hợp pháp của mỗi tác giả. Việc chứng nhận bản quyền không những giúp đối tác khi đăng ký mua bán, nhận chuyển giao yên tâm còn góp phần khẳng định tầm quan trọng của tác phẩm đối với công ty chủ sở hữu. Dịch vụ tư vấn thủ tục dang ky ban quyen tac gia của chúng tôi đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp.

1. Thời gian đăng ký bản quyền tác giả: 10 ngày làm việc.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ làm nhanh chỉ với 03 ngày làm việc có Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền.

2. Phí dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả trọn gói: 2.499.000 VND (Chưa bao gồm phí nhà nước).

 

Hướng dẫn thủ tục bảo hộ nhãn hiệu và thủ tục đăng ký bản quyền tác giả

Trường hợp quý vị chỉ muốn tìm hiểu về cách thức bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hoặc đăng ký bản quyền tác giả hãy sử dụng tiện ích của tổng đài tư vấn pháp luật online 19006196 của công ty chúng tôi. Luật sư sẽ giải đáp chi tiết những quy định pháp luật và hướng dẫn các bước thực hiện thủ tục bảo hộ độc quyền mà bạn mong muốn.

Ngay hôm nay quý khách hàng muốn tìm hiểu dịch vụ pháp lý công ty chúng tôi cung cấp hãy liên hệ theo thông tin

Công ty Luật Trí Nam

Điện thoại: 024.629286990934.345.745

Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006196

Email: hanoi@luattrinam.vn

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội