Trang chủSep_Path.pngMẫu hợp đồng - Đơn từSep_Path.pngBiên bản xác nhận hoàn thành công việc của hợp đồng

Biên bản xác nhận hoàn thành công việc của hợp đồng

Thứ ba, 10/04/2018
10632

Biên bản xác nhận hoàn thành công việc theo hợp đồng – Doanh nghiệp muốn xác nhận khối lượng công việc đã hoàn thành của hợp đồng dịch vụ sử dụng mẫu giấy xác nhận hoàn thành công việc luật sư chia sẻ trong bài viết. Để phù hợp với tập quán thương mại quý vị có thể sửa tiêu đề văn bản thành biên bản xác nhận hoàn thành dịch vụ hoặc phiếu xác nhận công việc hoàn thành.

Sự khác nhau giữa biên bản thanh lý hợp đồng và biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng

Biên bản thanh lý hợp đồng thường dùng khi toàn bộ nội dung hợp đồng đã được các bên thực hiện xong, ký kết giấy tờ này sẽ chấm dứt mọi quyền và nghĩa vụ của các bên đối với hợp đồng chính (Trừ điều khoản bảo hành, bảo trì hàng hóa). Còn đối với Biên bản xác nhận hoàn thành công việc trong hợp đồng thì việc sử dụng sẽ linh động hơn như luật sư đã phân tích ở trên. Trường hợp nội dung của 2 biên bản này đều nhằm chấm dứt toàn bộ quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng thì giá trị pháp lý của Biên bản thanh lý hợp đồng và Biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng là tương đương nhau.

Tư vấn lập biên bản xác nhận hoàn thành công việc theo hợp đồng

Hình thức của biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng

Thông thương hình thức của hình thức của biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng được các bên lựa chọn giống như cách giao kết hợp đồng chính. Hợp đồng chính được lập thành văn bản thì biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng cũng lập thành văn bản để đảm bảo việc lưu trữ hồ sơ được rõ ràng đồng thời tường minh giá trị pháp lý của các tài liệu liên quan đến hợp đồng. Việc sử dụng quá nhiều phương thức đôi khi dẫn đến phát sinh các tranh chấp không đáng có.

Nội dung của biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng

Tên gọi của văn bản đã nói nên những nội dung thường có trong biên bản xác nhận hoàn thành công việc tại hợp đồng. Quý vị nhấn vào ô “Tải về” để tải biểu mẫu và sử dụng trong thực tế. Mọi vướng mắc hoặc cần luật sư hỗ trợ Quý vị hãy gọi tới số 19006196 để gặp trực tiếp luật sư. Tổng đài tư vấn pháp luật của công ty luật Trí Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý vị khi cần.