Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngDịch vụ đăng ký kinh doanhSep_Path.pngBáo giá thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Thứ hai, 07/01/2019
889

Thay đổi các nội dung trên giấy phép kinh doanh là thủ tục các doanh nghiệp thường xuyên thực hiện, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cũng được tinh giảm về thời gian và hồ sơ hành chính rất nhiều trong các năm gần đây. Doanh nghiệp sẽ phải thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh để được phòng ĐKKD cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty thông qua các nội dung thay đổi. Dưới đây là báo giá dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói của công ty Luật Trí Nam tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Giá thay đổi đăng ký kinh doanh năm 2019

Chủ doanh nghiệp, thành viên công ty TNHH, cổ đông công ty cổ phần trong quá trình điều hành doanh nghiệp sẽ hiểu dần các quy định pháp luật doanh nghiệp về thể thức thông qua nội dung thay đổi trên giấy phép kinh doanh cùng các giấy tờ nội bộ cần chuẩn bị. Tuy nhiên soạn thảo hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh chuẩn nghị định 78/2015/NĐ-CP để được Phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận hồ sơ thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của công ty Luật tránh việc nhận thông báo sửa đổi bổ sung hồ sơ nhiều lần gây mất thời gian không cần thiết. Quý vị tin dùng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của chúng tôi được đảm bảo về thời gian hoàn thành công việc và các hỗ trợ tư vấn pháp luật đầy đủ từ Luật sư liên quan đến nội dung thay đổi của doanh nghiệp. Báo giá dịch vụ được chia làm nhiều gói

Nội dung dịch vụ

Công việc tiến hành

Gói tích kiệm giá 600.000 VND với thời gian hoàn thành công việc từ 7 – 10 ngày. Mức phí chưa bao gồm 300.000 VND phí bố cáo thông tin, phí khắc dấu công ty

- Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới, xin cấp giấy xác nhận thông tin doanh nghiệp với không quá 02 nội dung thay đổi.

- Khắc dấu công ty và thông báo thay đổi mẫu con dấu (nếu có).

- Soạn thảo hồ sơ nội bộ cho doanh nghiệp đối với nội dung thay đổi

Gói tiện ích giá 900.000 VND – 1.200.000 VND với thời gian hoàn thành công việc từ 05 – 06 ngày. Mức phí chưa bao gồm 300.000 VND phí bố cáo thông tin, phí khắc dấu công ty

- Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới, xin cấp giấy xác nhận thông tin doanh nghiệp và không hạn chế nội dung thay đổi.

- Khắc dấu công ty và thông báo thay đổi mẫu con dấu (nếu có).

- Soạn thảo hồ sơ nội bộ cho doanh nghiệp đối với nội dung thay đổi

- Giao nhận hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ khách hàng chỉ định

Gói siêu tốc giá thỏa thuận với thời gian hoàn thành công việc từ 01 – 03 ngày

Nội dung công việc giống với gói tiện ích đã niêm yết.

Ngay hôm nay khi bạn cần Luật sư tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại

0934.345.745 024.62928699

Dịch vụ thay đổi ĐKKD nhanh, giá siêu rẻ

Lý do bạn nên tin dùng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Luật Trí Nam

Dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi có rất nhiều tiện ích nổi bật, đầu tiên đó chính là chất lượng tư vấn của Luật sư. Đối với doanh nghiệp chỉ thực hiện các thủ tục đơn giản như lập địa điểm kinh doanh, thay đổi tên công ty thì yêu cầu tư vấn hỗ trợ các quy định pháp luật không mấy cấp thiết, tuy nhiên đối với các công ty thực hiện việc tăng giảm vốn điều lệ, bổ sung các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chuyển nhượng vốn góp và chuyển nhượng cổ phần thì việc được Luật sư tư vấn đầy đủ, chi tiết các công việc cần làm, các hồ sơ nội bộ cần thực hiện và các nghĩa vụ kê khai về thuế cần tiến hành là điều hết sức cần thiết. Công ty Luật Trí Nam có kinh nghiệm dày dày trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp đồng thời nắm được chi tiết các nghĩa vụ cần thực hiện của doanh nghiệp và ảnh hưởng của từng nội dung thay đổi dự kiến trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của công ty nên sẽ đảm bảo hành lang pháp lý chắc chắn cho bạn.

Thứ hai dịch vụ của chúng tôi được triển khai chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự hùng hậu, thực hiện công việc tận tâm. Thêm vào đó mức phí công ty đưa ra dựa trên trực tiếp chi phí thực hiện công việc nên đảm bảo sự cạnh tranh cao. Chúng tôi có thể khẳng định dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Thứ ba là quy trình thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh được công ty triển khai hoa học tích kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quý vị có thể dễ dàng cung cấp thông tin cần thay đổi qua điện thoại, email hoặc zalo kết hợp với thông tin doanh nghiệp hiện tại được chúng tôi cập nhật đầy đủ không yêu cầu cung cấp lại nên việc xác nhận thông tin thật đơn giản. Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh được hoàn thành sau từ 2 – 6  tiếng và được gửi trực tiếp cho quý vị kiểm tra thông tin trước khi yêu cầu ký, đóng dấu vào hồ sơ được đưa ra. Toàn bộ thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới được thực hiện thông qua ủy quyền nên không phát sinh việc đi lại của khách hàng.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín tại Hà Nội

Những lưu ý khi chuẩn bị tài liệu, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

Sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói khách hàng được Luật sư tư vấn chi tiết các tài liệu, hồ sơ cần có để hoàn thiện hồ sơ. Một số tài liệu đặc biệt khách hàng hay gặp vướng mắc bao gồm

Thứ nhất là doanh nghiệp đặt trụ sở tại tòa nhà cao tầng sẽ phải xuất trình giấy tờ chứng minh đây không phải là chung cư, nhà tập thể.

Thứ hai đối với thủ tục gốp vốn, mua cổ phần của pháp nhân nước ngoài yêu cầu phải cung cấp bản hợp pháp hóa lãnh sự giấy phép kinh doanh của công ty nước ngoài.

Thứ ba đối với thủ tục đăng ký giảm vốn điều lệ yêu cầu doanh nghiệp phải xuất trình báo cáo tài chính có số liệu phù hợp với mức vốn điều lệ đăng ký giảm.

Thứ tư đối với thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật yêu cầu người đại diện theo pháp luật mới phải giải quyết các vướng mắc trước đó như đã thành lập hộ kinh doanh và đang nợ thuế hoặc làm đại diện công ty bị đóng mã số thuế.

Trong từng trường hợp đặc biệt sẽ cần những tài liệu cung cấp thêm ngoài các tài liệu ghi nhận theo hướng dẫn của nghị định 78/2015/NĐ-CP, và Luật sư của chúng tôi đều nắm chi tiết loại tài liệu cần có và cách chuẩn bị các tài liệu này để hướng dẫn cho khách hàng.

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745024.62928699

Email: hanoi@luattrinam.vn

Địa chỉ: Tầng 5 số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội