Trang chủSep_Path.pngDịch vụ pháp lýSep_Path.pngBáo giá dịch vụ mở công ty trọn gói tại Hà Nội

Báo giá dịch vụ mở công ty trọn gói tại Hà Nội

Thứ năm, 18/04/2019
237

Thực hiện thủ tục mở công ty mới là dịch vụ pháp lý mũi nhọn của công ty Luật Trí Nam. Chúng tôi chuyên DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY GIÁ RẺ tại Hà Nội với thời gian siêu nhanh. Khách hàng sử dụng dịch vụ được các luật sư giỏi tư vấn, hỗ trợ khai thuê và hướng dẫn các công việc cần làm đối với chủ doanh nghiệp mới đảm bảo chấp hành đúng các quy định pháp luật hiện hành.

Tư vấn thủ tục mở công ty nhanh 2019

3 vấn đề quan tâm nhất khi dự kiến mở công ty mới đó là: Cách lựa chọn thông tin để tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp; Hồ sơ và thủ tục mở công ty sẽ phải thực hiện như thế nào; Đâu là công ty dịch vụ mở công ty nên sử dụng. Thông qua nội dung bài viết giới thiệu dịch vụ dưới đây công ty Luật Trí Nam xin chia sẻ một số thông tin về 3 vấn đề khách hàng quan tâm.

Báo giá dịch vụ mở công ty tại Hà Nội

Gói mở công ty cơ bản

- Phí dịch vụ: 1.200.000đ

- Thời gian thực hiện: 10 – 12 ngày làm việc

- Nội dung công việc tiến hành

Gói mở công ty nhanh

- Phí dịch vụ: 2.200.000đ

- Thời gian thực hiện: 05 – 07 ngày làm việc

- Nội dung công việc tiến hành

Gói mở công ty siêu tốc

- Phí dịch vụ: Thỏa thuận

- Thời gian: 01 ngày làm việc hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Ngoài dịch vụ mở doanh nghiệp Luật Trí Nam cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp mới như: Xin sử dụng hóa đơn GTGT đặt in; Dịch vụ kế toán thuế; Dịch vụ xin các loại giấy phép con. Ngay hôm nay quý vị hãy gọi tới số 0934.345.745 để được chuyên viên hỗ trợ chi tiết.

 

Cách lựa chọn thông tin khi dự định mở công ty mới

Một là, lựa chọn địa chỉ trụ sở chính để đảm bảo sau khi công ty được mở bạn không bị vướng mắc khi thông báo phát hành hóa đơn. Công ty mở ra không không phát hành hóa đơn thì cũng không thể kinh doanh. Vậy nên khi bạn đang chuẩn bị thông tin hãy lưu ý: Địa chỉ thực tế của nhà và địa chỉ trên sổ đỏ có đồng nhất, công ty đăng ký chuyên về sản xuất hoặc dịch vụ nhất định có được lấy địa chỉ nhà làm trụ sở chính?

Hai là, cần nắm bắt quy định về thời hạn góp vốn và những bắt bẻ của cơ quan quản lý thuế đối với nghĩ vụ góp vốn của doanh nghiệp. Pháp luật cho phép cá nhân thực hiện góp vốn bằng tiền mặt tuy nhiên: Công ty kê khai cả chục tỷ ở quỹ tiền mặt liệu có được chấp thuận, hồ sơ mở công ty phòng đăng ký kinh doanh yêu cầu kê khai hình thức góp vốn là chuyển khoản thì có ảnh hưởng gì không?

Ba là, những điều cấm trong hoạt động điều hành doanh nghiệp. Trường hợp nào chồng làm giám đốc thì vợ được làm kế toán trưởng câu hỏi này đa phần các trang mạng hiện nay đều trả lời sai và cũng không biết nó quy định ở đâu, rồi công ty nào bắt buộc phải lập ban kiểm soát, ban kiểm soát của doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động thực tế như thế nào?

Sau khi có được kiến thức đủ để điều hành công ty chúng ta sẽ bắt tay vào thủ tục mở công ty. Thủ tục sẽ bao gồm xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mã số doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế và thủ tục khắc dấu, thông báo sử dụng con dấu, sau đây luật sư xin hướng dẫn từng thủ tục.

 

Tài liệu khách hàng cần cung cấp khi mở công ty

- Bản sao công chứng CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (Cung cấp số CMTND cũ nếu sử dụng CMTND theo mẫu mới).

 

Điều kiện mở công ty mới

- Cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự, có giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực.

- Không là giám đốc công ty, chủ hộ kinh doanh bị đóng mã số thuế.

- Không phải là công viên chức và các đối tượng quy định tại điều 18 Luật doanh nghiệp 2014.

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ sơ bộ để giúp quý khách có cái nhìn khái quát về thủ tục mở công ty 2018 và mức phí dự trù cho việc thực hiện thủ tục. Quý vị hãy gọi ngay tới công ty Luật Trí Nam để được các luật sư trợ giúp thêm

Điện thoại: 0934.345.745             Email: hanoi@luattrinam.vn